400 Em hàng cần thơ xinh đẹp

Chào toàn thể anh em hội đồng dâm! giới thiệu đến anh em.

Sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi cùng với đó là công việc bù lu bù loa thì tôi cũng có dịp chia sẻ cuộc chơi với một em gái gọi Cần Thơ nơi tôi làm việc. Hiện tại tôi thì chỉ làm kinh doanh bất động sản và trong một lần ngồi chơi vu vơ đã add được zalo một em hàng khá là xinh đẹp và hấp dẫn. Với thói quen trăng hoa khi thấy cô nàng tôi đã khá là thèm và muốn được lên giường cùng với em. Câu truyện sẽ rất bình thường nếu không phải em đã add tôi và ngay lần đầu nhắn tin đã được chửi xối xả 1 trận vào mặt. Chính điều này khiến tôi càng tò mò và em và hai người đã qua lại như đôi bạn lâu năm.

Trong cuộc nói chuyện tôi thấy em khá ít tuổi khi mới 21 mà nói chuyện lớn và đứng đắn hơn rất nhiều. Thế là trong một lần nói chuyện vu vơ chúng tôi đã rủ nhau đi nhậu để làm quen sâu đậm hơn. Tôi ban đầu cũng ngờ ngờ công việc em làm khi lúc nào cũng chủ động về thời gian buổi tối nhưng hầu như sáng thì không liên lạc được. Ngay khi em nổ địa chỉ đến đón tôi đã khá bất ngờ khi 2 đứa đều ở chung thành phố và tôi cùng em đã có những bữa nhậu cực kỳ chất lượng.

Khi đang nhậu em đã tâm sự về cuộc đời của mình. Em là gái gọi Cần Thơ và đang bán thân kiếm tiền trang trải cuộc sống. Ban đầu em cũng chỉ được bạn rủ đi làm tiếp viên ở Bar, lâu dài nhìn thành phố phồn hoa nên em dấn thân vào nghề để trang trải những cuộc ăn chơi của bản thân. Nếu như tiếp tục học em sẽ làm nghệ sĩ múa nhưng dòng đời đưa đẩy em vào cuộc chơi này. Vừa nói em vừa uống liên tục như thể hiện sự bất mãn của mình với cuộc đời. Tôi cũng lặng im nhìn em kể, khuôn mặt xinh xắn với thân hình đầy đặn đã khiến tôi thông cảm em hơn.

Kết thúc cuộc nhậu với nhau là lời mời gọi phũ phàng anh có muốn làm tình không. Với một người đàn ông độc thân gần 30 thì tôi cũng đâu ngại gì khi lên giường với một cô gái bé nhỏ và xinh đẹp. Hai chúng tôi đã có một êm kích thích tại phòng và tôi cũng tận hưởng được em hàng gái gọi ninh kiều xinh đẹp nhất tôi biết từ trước tới giờ. Khi làm tình em cũng mang đến những kỹ thuật xếp hình khá là chất lượng cho tôi thưởng thức. Không chỉ massage, múa cột mà em còn biết mân mê cơ thể của đàn ông. Tôi dám cá ít thằng được em phục vụ chu đáo và đầy đủ đến vậy. Trong đêm đó tôi và em đã lên đỉnh rất nhiều lần.

Sau lần gặp nhau và lên giường thì tôi và em cũng thân thiết hơn. Thỉnh thoảng khi có người tâm trạng thì cũng gặp nhau, rủ nhậu và lên giường. Tôi và em như hai người bạn sau cơn say để tìm đến nhau giải tỏa áp lực trong cuộc sống. Tuy là gái gọi Cần Thơ nhưng em cũng có mục tiêu của mình là có thể kiếm đủ tiền để tiếp tục đi học làm diễn viên múa. Em cũng mong có một ngày mình có thể đứng trên sân khấu. Nghe em tâm sự mà tôi cũng chỉ biết chúc em đạt được thành công với mục tiêu của mình. Trải qua một thời gian dài sau khi quan hệ thì chúng tôi cũng trở thành người tình bí mật của nhau. Cuối cùng ngày chia tay cũng đến khi em báo mình sẽ ra Hà Nội học. Tôi cũng chỉ biết chúc mừng khi em đạt được ước mơ và cũng mong có ngày ra thăm em.

  • Hot
  • 400
  • Ninh kiều - Cần Thơ
  • 000000000